Improving the Quality of Spatial Research

วิทยาลัยนานาชาติร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ “การยกระดับคุณภาพงานวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อการตีพิมพ์ในฐานข้อมูลวารสารระดับนานาชาติ” (How to get published in International Journal?)

วันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 - 16.30 น. รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ webex

แบบตอบรับเข้าร่วมโครงการ